gà ta việt nam

gà ta việt nam

gà ta việt nam

1900 9041
Giới thiệu
 

Gà Ta Chicken 4

 

Tại Chicken 4, chúng tôi biết rằng bữa ăn ngon có vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người, bữa ăn ngon phải đến từ nguyên liệu sạch và chọn lọc. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu của mình và cam kết mang tới cho bạn những bữa ăn ngon miệng và chất lượng nhất.

 

100% THỊT GÀ TA

 

Khám phá hương vị tuyệt hảo, đặc biệt trong từng thớ thịt gà săn chắc, ngon ngọt tự nhiên, đậm đà hương vị. Chicken 4 cam kết 100% từ thịt gà ta, gà được nuôi theo tiêu chuẩn 4 tháng để đảm độ ngon, độ ngọt, độ săn chắc.

THƠM NGON TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH

Chicken 4 hướng đến mục tiêu mang lại bữa ăn" Ngon" nhưng "Lành".  Khách hàng sử dụng dịch vụ của Chicken 4 có thể hoàn toàn an tâm về nguồn thực phẩm cũng như rau sạch mà chúng tôi cung cấp.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM 

 

Đặc biệt với gia đình có con nhỏ, bạn có thể cho con vào khu vui chơi trẻ em của nhà hàng Chicken 4 của chúng tôi,  Chắc chắn bé sẽ có những giây phút thư giãn, vui chơi thú vị tại đây.

 

Gà Ta Rán Chicken 4

 

Gà Ta Rán Chicken 4

 

Gà Ta Rán Chicken 4

 

NHỮNG  HOÀI BÃO, NHỮNG MONG MUỐN ...

 

Chicken 4 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng

 

Thức ăn ngon

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty. Chicken 4 tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 4 tiêu chí:

     - Luôn mỉm cười với khách hàng cho dù có bận rộn đến đâu

     - Có khả năng ghi nhớ cực tốt những yêu cầu của khách hàng

     - Vẻ ngoài đảm bảo luôn tươm tất, sạch sẽ

     - Luôn linh hoạt phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

 

Gía cả hợp lý: Chicken 4 đưa ra mức giá hợp lý với mong muốn tất cả khách hàng có cơ hội thưởng thức món ăn ngon cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng của chúng tôi.

 

Thành viên tốt của cộng đồng: Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và các gia đình; chúng tôi mang đến thực phẩm sạch và ngon, mang đến niềm vui và làm phong phú hơn cuộc sống của mọi người.

 
Tư vấn trực tuyến